Thông báo! Nhắc nhở, đôn đốc học sinh hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh (Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình) và nộp đúng hạn.

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh ( Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình ). Các ý tưởng sáng tạo vẽ tranh cổ động về đội mũ bảo hiểm. Đối tượng tất cả các em học sinh, thể hiện ý tưởng sáng tạo qua những bức tranh. Mỗi lớp lựa chọn 2 bức tranh có chất lượng tốt nhất. Gửi vào Zalo riêng cho Cô TPT trước ngày mùng 3/1/2022. Sau đó nhà trường sẽ chấm và chọn ra 5 bức đẹp nhất gửi lên phòng giáo dục.
Đề nghị các đc giáo viên chủ nhiệm phát động và triển khai về lớp mình để cho học sinh thực hiện.

Lưu ý: Tranh đc vẽ trên khổ giấy A3 Ghi đầy đủ các thông tin như trên. Nếu tranh không đúng quy định và không đầy đủ thông tin, coi như không hợp lệ.

Tranh minh hoạ: