TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023

UBND HUYỆN BA VÌ
TRƯỜNG TH CHU MINH

TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ  kế hoạch số 591/KH-UBND ngày 13/05/2022 của UBND huyện Ba Vì về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023.

Căn cứ kế hoạch số 42/KH-THCM ngày 15/05/2022 của trường Tiểu học Chu Minh  về việc tuyển sinh trẻ 6 tuổi vào lớp 1 năm học 2022-2023.

Trường Tiểu học Chu Minh thông báo đến toàn thể nhân dân về việc tuyển sinh lớp 1 năm học năm học 2022-2023 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Về độ tuổi tuyển sinh lớp 1 năm học 2022-2023: trẻ 6 tuổi (sinh năm 2016); trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ  em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

Địa bàn tuyển sinh: Là học sinh có hộ khẩu thuộc xã Chu Minh.

2. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

3. Thời gian tuyển sinh:

*Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 1/7/2022 đến ngày 3/7/2022;

* Tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/7/2022 đến ngày 18/7/2022:

4. Địa điểm tuyển sinh:

Tại trường Tiểu học Chu Minh - Huyện Ba Vì - TP Hà Nội

5. Hồ sơ của học sinh:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp, in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến;

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo bản gốc để đối chiếu);

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn;

- Phô tô chứng minh thư của bố và mẹ.

- Số điện thoại của bố và mẹ (lưu ý có 1 số điện thoại dùng zalo để nhập nhóm lớp).

- Phụ huynh mang theo tiền để mua sách, vở cho con khi đi tuyển sinh (Sách không có bán ngoài) và đo chiều cao, cân nặng để có số đo để may áo đồng phục.

- Phụ huynh nào cho con ăn bán trú thì nộp đơn luôn khi tuyển sinh (Nhà trường đã chuẩn bị sẵn mẫu đơn)

Theo phân tuyến tuyển sinh của UBND huyện Ba Vì, trẻ 6 tuổi có hộ khẩu tại Chu Minh tuyển sinh tại Chu Minh là đúng tuyến, còn tuyển sinh ở tất cả các trường khác đều là trái tuyến.

Vậy nhà trường xin thông báo để các bậc phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con em mình đúng thời gian và địa điểm quy định.

Chu Minh, ngày 20  tháng 6  năm 2022

Kiều Đức Quang