A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tôn vinh và trao giải Đấu trường Toán học học sinh trường Tiểu học Chu Minh - Huyện Ba Vì mùa 2

Sáng ngày 15/06/2022, tại Tập đoàn FPT, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì (Hà Nội) đã phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải Đấu trường toán học năm học 2021 – 2022 cho các học sinh xuất sắc nhất của huyện. 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc, giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã chia sẻ về định hướng cũng như những cam kết từ phía VioEdu đối với việc phát triển các sân chơi trí tuệ cho học sinh. Với sứ mệnh đầu tư cho con người & cho giáo dục, các sản phẩm, sân chơi của VioEdu nói riêng, của tập đoàn FPT nói chung sẽ tiếp tục được ứng dụng mạnh mẽ CNTT, được mở rộng nội dung và hình thức. Năm 2022, VioEdu đã được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển đa dạng các sân chơi, đặc biệt đối với môn Lịch sử, để khơi gợi niềm yêu thích học tập, sự sáng tạo của học sinh.

Đại diện VioEdu cũng đã cam kết đầu tư mạnh về công nghệ cũng như nội dung cho đấu trường, để tất cả các học sinh có thể được thoả sức giao lưu, học hỏi mà không gặp bất cứ rào cản nào.


Tác giả: Trường TH Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết