"THẮP SÁNG NIỀM TIN, TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG"

Ngày 05/9/2022 hoà trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, trường Tiểu học Chu Minh đã trao những phần quà nhỏ để động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, để các em có đủ đồ dùng học tập đến trường, mong rằng những phần quà thiết thực của Các Thầy cô giáo trong nhà trường và hội từ thiện từ tâm huyện Ba Vì gửi đến các em học sinh sẽ giúp cho các em học sinh có thêm điều kiện học tập, thêm động lực để vượt qua khó khăn và tiếp tục việc học trong năm học sắp tới”.

Thầy Hiệu trưởng Kiều Đức Quang trao quà một suất ăn bán trú cả năm học 2022-2023 (trị giá 3000.000đ)

Hội từ thiện từ tâm huyện Ba Vì trao 2 suất quà (500.000 đ/1HS)

Hình ảnh các học sinh nhận quà từ các Thầy cô giáo trong trường

Tác giả: Trường TH Chu Minh