A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Nghề Giáo Tôi Yêu

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm

Có một nghề lặng thầm những đêm thâu
Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án
Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy
Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu.

.....

        Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), trường Tiểu học Chu Minh tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy trong thời kỳ học Online như hiện nay.
       Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên, với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và  sức trẻ tràn đầy nhiệt huyệt với nghề, các Thầy, Cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy và học một cách khoa học, sáng tạo. Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của các thầy, cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương pháp, đồ dùng,... đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đạt hiệu quả, thiết thực.thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học,  giúp học sinh học tập vui vẻ và hiệu quả trong giai đoạn học sinh học trực tuyến.

        Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

        Một số hình ảnh hội giảng

Môn Đạo đức - Lớp 1A2

Môn Kể chuyện - Lớp 1A4

Môn Địa Lý - Lớp 5A2

Môn Khoa học - Lớp 5A1

           Mỗi giờ học đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau xong tựu chung lại người ta thấy ở đó nhiều hơn cả là niềm đam mê, sự sáng tạo từ hình thức tổ chức đến việc chuẩn bị đồ dùng trực  quan nhằm mang đến đồng nghiệp những giờ học vui, những kinh nghiệm bổ ích trong cuốn cẩm nang nghề giáo và nhiều hơn tất cả đó là mang đến cho các con những trải nghiệm lí thú. Qua đó không chỉ trang bị kiến thức, hình thành kĩ năng mà còn giáo dục các con những giá trị của chân -  thiện -  mĩ.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan