Xây dựng trường học xanh tại trường Tiểu học Chu Minh

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM(15/10/1956- 15/10/2021)

Sáng ngày 7/10, Huyện Đoàn- Hội LHTN huyện Ba Vì phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ba Vì tổ chức chương trình phát động ra quân “Xây dựng trường học xanh” tại Trường tiểu học Chu Minh.

Trong khuôn khổ chương trình, hội viên, đoàn viên thanh niên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ đồng loạt tổ chức ra quân xây dựng trường học xanh trên địa bàn toàn huyện. Với các hoạt động xây dựng, chỉnh trang khuôn viên nhà trường, trồng hoa, cây xanh, tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, hấp dẫn và thân thiện đối với các em học sinh, giúp các em học sinh càng thêm yêu quý trường, lớp, góp phần giúp giáo dục nề nếp văn minh trong nhà trường./.

Một số hình ảnh hưởng ứng hoạt động ra quân “Xây dựng trường học xanh" của trường Tiểu học Chu Minh